logo
Chính Sách & Điều Khoản Chung

1.Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào Website yeosim.com với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. Yeosim có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website yeosim.com mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiệm phải cập nhật Website yeosim.com thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang yeosim.com sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng

Yeosim không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào Website yeosim.com.

2. Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Yeosim có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận đơn hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.

Yeosim sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên yeosim.com. Ngoài ra, quý khách hàng phải thông báo cho Yeosim biết khi tài khoản bị truy cập trái phép Yeosim không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang yeosim.com với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Yeosim cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Yeosim sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách sẽ nhận email quảng cáo từ Website yeosim.com. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Tất cả nội dung tại Website yeosim.com và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng, giá cả và điều khoản bất khả kháng

Yeosim luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên website yeosim.com là chính xác. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nêu rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và trong phạm vi cho phép.

a. Đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra tùy theo từng trường hợp Yeosim sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Yeosim cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó chưa hay đã được xác nhận hoặc đã thanh toán. Không bên nào phải chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ việc Yeosim có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.

b. Yeosim sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng không diễn ra đúng cam kết do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, hiểm họa thiên nhiên, hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), bạo loạn, chiến tranh, trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bố, dịch bệnh, hỏa hoạn, bão lụt, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng.

4. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Website yeosim.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin Yeosim có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho Yeosim về việc hủy giao dịch qua Hotline: 0866 893 490 hoặc gửi yêu cầu qua mục liên hệ

Trong trường hợp bạn muốn khiếu nại về sản phẩm Yeosim mong bạn có thể hợp tác bằng cách cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt về tình trạng sản phẩm và các thông tin liên quan đến việc mua hàng như mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hóa đơn mua hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm về quy định đổi trả hàng qua Chính sách đổi trả để Yeosim có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

5. Giao Hàng và Vận Chuyển

Thời gian giao hàng và chi phí vận chuyển sẽ được hiển thị khi bạn đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng cho đơn vị vận chuyển ngay khi đơn hàng được xác nhận và cung cấp thông tin vận chuyển đơn hàng để bạn có thể theo dõi tiến trình giao hàng

6. Hoàn Hàng và Đổi Hàng

Chúng tôi chấp nhận hoàn trả và đổi hàng trong vòng thời gian quy định và theo các điều kiện được quy định trên trang web yeosim.com. Đối với các mục sản phẩm không thể hiện hoàn trả và đổi hàng, Yeosim sẽ chỉ chấp nhận hoàn trả và đổi hàng trong trường hợp lỗi phát sinh thuộc về Yeosim, Yeosim cam kết sẽ hoàn trả lại 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp này. Xin vui lòng kiểm tra chính sách hoàn trả và đổi hàng trước khi đặt hàng. Thông tin chi tiết về quy định hoàn trả và đổi hàng có thể được tìm thấy trên trang web.

7. Phương Thức Thanh Toán

Khi Quý khách mua hàng tại website: yeosim.com, khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc có thể chọn hình thức chuyển khoản trước (nếu muốn). Lưu ý các đơn hàng có giá trị trên 3.000.000đ chỉ được áp dụng hình thức chuyển khoản. 

8. Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Yeosim cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và không chia sẻ thông tin này với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của bạn. Thông tin chi tiết về chính sách bảo mật có thể được tìm thấy trên trang web: yeosim.com.

9. Hỗ Trợ Khách Hàng

Yeosim luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn qua các kênh liên lạc đã thông báo trên trang web yeosim.com. Xin vui lòng liên hệ với Yeosim nếu bạn cần sự hỗ trợ hoặc có câu hỏi về sản phẩm, đơn hàng hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan

Lưu Ý: Yeosim có quyền điều chỉnh và thay đổi chính sách này theo thời gian mà không cần thông báo trước. Xin vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật về các thay đổi.

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận